Tiểu sử Iñigo Vicente – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Iñigo Vicente

Iñigo Vicente là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại La Liga và đội Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Iñigo Vicente nhé.

Tiểu sử Iñigo Vicente – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Iñigo Vicente

Tiểu sử cầu thủ Iñigo Vicente

Iñigo Vicente Elorduy (sinh ngày 6 tháng 1 năm 1998) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại LaLiga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha ở vị trí tiền vệ cánh trái.

Sự nghiệp bóng đá của Iñigo Vicente

Iñigo Vicente Sinh ra ở Derio, Biscay, xứ Basque, Vicente bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện Lezama của Athletic Bilbao vào năm 2008. Anh rời câu lạc bộ vào năm 2012 và gia nhập Danok Bat CF , nhưng trở lại vào tháng 6 năm sau.

Vicente có trận ra mắt cấp cao với đội bóng nông trại trong mùa giải 2015–2016 , tại Tercera División , trước khi được đôn lên đội dự bị vào tháng 7 năm 2017. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2018, anh ký gia hạn hợp đồng với Lions đến năm 2023.

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2019, Vicente được cho người mới đến Segunda División CD Mirandés mượn trong một năm.

Vicente có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 17 tháng 8, bắt đầu trong trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay hòa 2–2 trên sân khách trước Rayo Vallecano.

Vicente ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 9 tháng 11 năm 2019, ghi bàn mở tỷ số trong trận thua 2–0 trên sân nhà trước Extremadura UD .

Sự nghiệp quốc tế

Vicente có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia Basque không chính thức vào tháng 5 năm 2019, trong trận đấu có kết quả bóng đá số hòa 0–0 trước Panama , nơi được lựa chọn một đội hình nhỏ, trẻ trung và thiếu kinh nghiệm.

Phong cách thi đấu

Iñigo Vicente là một tiền đạo tài năng. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Bên cạnh đó anh cũng sỡ hữu một chiều cao lý tưởng vì vậy anh không ngại va chạm trong những pha tranh chấp và khống chiến.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Iñigo Vicente rồi nhé