Tin Bóng đá quốc tế sáng 20/4 : Haaland theo dõi Messi

Tin Bóng đá quốc tế sáng 20/4 : Haaland theo dõi Messi, CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil, Cựu SAO MU phản đối Super League

Tin BĐQT sáng 20/4 : Haaland theo dõi Messi

Haaland theo dõi Messi

Mới đây, các CĐV phát hiện ra tiền đạo Erling Haaland đã bắt đầu theo dõi Lionel Messi trên Instagram. Đâyđ ược cho là một dấu hiệu cho thấy sao trẻ người Na Uy đang xem xét đề nghị của Barca, nơi người đại diện của anh từng có cuộc đàm phán với chủ tịch đội bóng xứ Catalan cách đây không lâu.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giải kết quả Euro giải đấu đang được diễn ra vô cùng hấp dẫn hiện nay.

CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định Dario Junior, Barros Junior và Joao Paulo sẽ chia tay đội bóng. CLB TP.HCM đang tìm thêm các nguồn ngoại binh uy tín để huấn luyện viên (HLV) trưởng Alexandre Polking lựa chọn. Hồi đầu mùa, CLB TP.HCM đã chi không ít tiền để có sự phục vụ của Dario, Barros và Joao. Đội bóng còn chia tay Pape Diakite, trung vệ trụ cột dưới thời HLV Chung Hae-seong, để ông Polking có thể sử dụng cả 3 tiền đạo này trên hàng công.

Tuy nhiên, những gì họ đem lại chỉ là nỗi thất vọng. Sau vòng 10, Dario, Barros và Joao có số bàn thắng lần lượt là 1, 1 và 0. Ở khâu đóng góp lối chơi, họ cũng không thể hiện tốt. Bộ 3 này thường xuyên chơi cá nhân với những tình huống dứt điểm từ rất xa.

Cựu SAO MU phản đối Super League

Ander Herrera, cựu tiền vệ của MU, đã lên tiếng phản đối kế hoạch thành lập European Super League: “Tôi yêu bóng đá đại chúng, bóng đá của những người hâm mộ, với ước mơ được nhìn thấy đội bóng của tôi cạnh tranh với những gì vĩ đại nhất. Nếu giải European Super League này diễn ra, giấc mơ của những người hâm mộ đội bóng không phải đại gia về khả năng giành chiến thắng ở những giải đấu tốt nhất sẽ chấm dứt.

Tôi yêu bóng đá và không thể im lặng về điều này. Tôi tin vào một Champions League được cải cách, nhưng không phải việc người giàu ăn cắp những gì con người tạo ra, mà không gì khác chính là môn thể thao đẹp nhất hành tinh”.

Để giúp khán giả theo dõi thứ hạng của các đội bóng của Euro 2021, chúng tôi cập nhật bảng xếp hạng euro 2021 nhanh nhất chính xác nhất qua từng vòng đấu.