Đặt tên con gái 2020 – Gợi ý những tên hay hợp phong thủy

Đặt tên con gái năm 2020 là một những điều được rất nhiều ba mẹ quan tâm trên các diễn đàn xã hội. Bởi cái tên không chỉ đơn giản dùng để gọi mà nó còn nói lên vận mệnh của một đứa trẻ. Do đó trong bài viết sau đây bongdaso247.net sẽ chia sẻ với bạn đọc những cái lên hay và ý nghĩa cho bé yêu nhé!

Một số gợi ý tên hay khi đặt tên con gái năm 2020

Đặt tên con gái 2020 nên chọn những cái tên nào vừa ý nghĩa vừa hợp phong thủy? Dưới đây là danh sách những tên hay nhất đặt cho các bé gái mà các gia đình có thể tham khảo:

Một số gợi ý tên hay khi đặt tên con gái năm 2020
Một số gợi ý tên hay khi đặt tên con gái năm 2020

Ý nghĩa tên Châu

Theo phân tích của nhiều chuyên gia thì Châu là một trong những tên hay được rất nhiều cha mẹ đặt tên cho con gái. Bởi vì Châu được hiểu đơn giản là châu báu và viên ngọc quý hội tụ tinh hoa của trời đất. Và theo quan niệm của người phương đông thì Châu hàm ý đại diện cho tiền đồ và sự phồn vinh. Chính vì vậy đặt tên con gái 2020 là Châu tức là ba mẹ mong muốn con luôn xinh đẹp và đoan trang đồng thời phẩm hạnh nết na và được mọi người vô cùng yêu thương cùng quý trọng. Tương lai của con sẽ có được một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn người.

Một số tên Châu hay bạn có thể tham khảo như sau: Á Châu, Ái Châu, An Châu, Băng Châu, Bảo Châu, Bích Châu, Hải Châu, Hồng Châu…

Ý nghĩa tên Anh

Đặt tên cho con là Anh tức là ba mẹ luôn mong muốn con gái sinh ra luôn được thông minh, giỏi giang xuất chúng. Tương lai sau này con sẽ là nhân tài kiệt xuất của đất nước và được mọi người vô cùng yêu quý. Một số tên Anh hay có thể tham khảo như sau: Huyền Anh, Thùy Anh, Trung Anh, Tú Anh, Vàng Anh, Bảo Anh, Cẩm Anh, Cát Anh, Diễm Anh, Diệu Anh, Hà Anh, Hải Anh.

Ý nghĩa tên Bích

Tên Bích mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi đặt tên cho các bé gái. Bởi vì Bích tức là ngọc Bích là một viên đá quý hiếm, đặt tên con như vậy tức là mong muốn con có được một gương mặt xinh đẹp và tỏa ra một khí chất quý phái khác biệt. Tương lai khi con trưởng thành sẽ là một người phụ nữ vô cùng quyến rũ và thành đạt. Những tên đệm hay cho tên Bích như sau: Ngọc Bích, Đan Bích, Diễm Bích, Diệp Bích, Hải Bích, Hồng Bích, Kim Bích, Huệ Bích, Nguyệt Bích, Nhã Bích, Phương Bích, Thanh Bích, Thiên Bích, Thủy Bích, Việt Bích.

Ý nghĩa tên Châm

Tên châm là sự hàm chứa sự dịu dàng cùng thông minh đặc biệt của phụ nữ Việt. Hơn nữ ba mẹ còn mong muốn con gái của mình trưởng thành sẽ là một người tốt và giúp ích cho xã hội. Một số gợi ý tên Châm hay như sau: Bảo Châm, Bích Châm, Hạ Châm, Hạnh Châm, Kiều Châm, Minh Châm, Mỹ Châm, Ngọc Châm, Nguyệt Châm, Nhã Châm, Quỳnh Châm, Yến Châm.

Ý nghĩa tên Diệp 

Tên Diệp bao hàm sự nữ tính và đằm thắm của người phụ nữ Việt. Hơn nữa ẩn chứa bên trong đó còn là sức sống của tuổi trẻ và tương lai tốt đẹp sau này. Do đó nó luôn nằm trong top những tên hay được các bậc phụ huynh lựa chọn đặt cho con cái. Bạn có thể tham khảo một số tên Diệp hay như sau: Liên Diệp, Mỹ Diệp, Linh Diệp, Ngọc Diệp, Nhã Diệp, Quỳnh Diệp, Tâm Diệp, Thanh Diệp, Thảo Diệp, Thu Diệp, Thư Diệp, Thúy Diệp, Tố Diệp, Trúc Diệp, Tú Diệp, Vân Diệp.

Ý nghĩa tên Khuê

Tên Khuê có hàm nghĩa là mong muốn con gái có một vẻ đẹp khuê các. Không quá rực rỡ nhưng càng nhìn sẽ càng có thiện cảm và cuốn hút người xung quanh. Đồng thời những đứa trẻ này sẽ mang cốt khí cao sang và có chí hướng. Gợi ý những tên Khuê hay: An Khuê, Bích Khuê, Diễm Khuê, Minh Khuê, Ngọc Khuê, Thục Khuê, Thụy Khuê, Trúc Khuê, Tú Khuê.

Ý nghĩa tên Ngọc

Đặt tên con là Ngọc tức là thể hiện vẻ đẹp xinh đẹp, tỏa sáng như những viên ngọc quý. Đối với ba mẹ con chính là một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho cha mẹ. Một số tên Ngọc hay như sau: Ái Ngọc, An Ngọc, Anh Ngọc, Ánh Ngọc, Bảo Ngọc, Bích Ngọc, Diễm Ngọc, Ngọc Diệu, Giáng Ngọc, Huyền Ngọc, Khánh Ngọc, Ngọc Kiều, Kim Ngọc, Mai Ngọc, Mỹ Ngọc, Như Ngọc, Phương Ngọc.

Sơ lược về cung mệnh bé gái sinh năm Canh Tý năm 2020
Sơ lược về cung mệnh bé gái sinh năm Canh Tý năm 2020

Sơ lược về cung mệnh bé gái sinh năm Canh Tý năm 2020

Năm 2020 mệnh gì? Đặt tên con gái 2020 không chỉ đơn giản tên hay và ý nghĩa mà nó còn cần hợp phong thủy để con được khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai. Cung mệnh bé gái sinh năm 2020, năm sinh dương lịch: 2020, năm sinh âm lịch: Canh Tý

Mệnh: Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành nạp âm: Bích Thượng Thổ

Đặt tên con cho bé gái năm Canh Tý thì nên đặt những cái tên thuộc hành Thổ như: Anh, Bích, Cát. Châm, Châu. Diệp, Liên, Ngọc,….

Xem thêm: Đặt tên ở nhà cho bé gái độc đáo và dễ thương

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu đặt tên con gái 2020 sao cho ý nghĩa và hợp mệnh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu như bạn cần tư vấn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.