Soi kèo kết quả Tlaxcala vs Zacatecas Mineros, 6h05 ngày 18/1

Soi kèo kết quả Tlaxcala vs Zacatecas Mineros, 6h05 ngày 18/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Tlaxcala vs Zacatecas Mineros từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo kết quả Tlaxcala vs Zacatecas Mineros, 6h05 ngày 18/1

Tin tức bóng đá số, giải đấu mới chỉ diễn ra được 2 vòng và cả 2 đội đều chưa thể có được chiến thắng nào. Tlaxcala có được 1 kết quả hòa trên sân nhà và để thua trận đấu gần nhất trên sân khách, ở cả 2 trận đấu vừa qua Tlaxcala đều chưa thể ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới đến 3 lần.

Nhìn vào phong độ trong thời gian qua thì Tlaxcala cũng thi đấu khá thất thường, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 3 trận.

Nhận định kết quả Tlaxcala vs Zacatecas Mineros, 6h05 ngày 18/1

Một chiến thắng là vô cùng cần thiết để Tlaxcala và Mineros Zacatecas có được bước chạy đà tốt hơn trong giai đoạn đầu mùa. Theo đánh giá, Tlaxcala có được lợi thế nhỉnh hơn khi được chơi trên sân nhà và sở hữu thành tích đối dầu tốt hơn. Cụ thể trong 6 lần gặp nhau gần nhất, đội chủ nhà thắng 3, hoà 1 và thua 2 trước Mineros Zacatecas.

Mức chấp đồng banh đang được ấn định trong trận đấu này. Theo đó, Tlaxcala sẽ là lựa chọn an toàn hơn khi sở hữu ưu thế sân nhà, ngoài ra họ cũng đang có phong độ tốt hơn với 6/10 trận thắng kèo gần nhất. Trong khi đó, Mineros Zacatecas đang liên tiếp khiến giới đầu tư ôm hận ở 3 trận gần đây.

Dự đoán ty le ca cuoc tỷ số: 1-0