Nằm mơ thấy khỉ đánh số đề con gì ? Là điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy khỉ đánh số đề con gì ? Là điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy khỉ đánh số đề con gì ? Là điềm báo gì ? Nằm chiêm bao thấy khỉ có là giấc mộng bạn cảm thấy gần gũi với các con vật hay không? Đừng coi đó chỉ là một giấc chiêm bao bình thường, bởi đó là giấc mộng này mang đến điềm báo đầy ý nghĩa dành cho bạn. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi hãy cùng giải mã giấc chiêm bao này và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết sau.

nam mo thay khi (1)

1. Nằm mơ thấy khỉ đánh số đề con gì chắc trúng nhất ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà soi cầu 3 miền đưa ra dưới đây nhé.

 • Chiêm bao thấy cả đàn khỉ đánh con số 11, 05
 • Chiêm bao thấy đi qua cầu khỉ nên chọn đánh số 45
 • Chiêm bao thấy rất nhiều khỉ đánh con số 76
 • Chiêm bao thấy nuôi khỉ nên đánh số 67, 96
 • Chiêm bao thấy bị khỉ cắn chảy máu tay thì đánh lô con 05, 83
 • Chiêm bao thấy nhiều khỉ bao quanh mình đánh cặp số 22, 74
 • Chiêm bao thấy con khỉ trắng thì đánh số thắng đậm là 56, 80
 • Chiêm bao thấy con khỉ đen thì đánh số phát tài là 77, 48
 • Chiêm bao thấy khỉ leo cây leo cây nên đánh đề con 21
 • Chiêm bao thấy khỉ leo cây leo núi thì đánh số 09, 48
 • Nằm mơ thấy ăn thịt khỉ thì đánh đề con 49, 55
 • Nằm mơ thấy giết khỉ đánh số trúng lớn là 41
 • Nằm mơ thấy bị khỉ giết thì đánh số thắng chắc là 80, 63

2. Giải mã giấc mơ thấy khỉ

Mộng mơ thấy khỉ vào nhà

Ngủ mê thấy khỉ vào nhà mình cho thấy sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt mọi công việc làm ăn đầu tư đều thu về lợi nhuận lớn ngoài mong đợi. Tuy nhiên, giấc chiêm bao này còn là điềm báo cho thấy bạn sẽ sớm có một cuộc hội ngộ đoàn tụ với người thân lâu ngày xa cách không gặp lại.

Nằm ngủ mê thấy khỉ đột

Ngủ mê thấy khỉ đột là báo hiệu cho thấy nhiều cuộc giao tiếp mà bạn đang vượt quá giới hạn, có nghĩa là bạn đã có những cư xử và thái độ không được đúng mực đối với người đối diện. Có thể thấy lời khuyên cho bạn cần xem xem xét lại bản thân mình, có cách giao tiếp phù hợp, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Lúc này bạn hãy cho bạn trở nên lịch sự và văn minh hơn trong con mắt của người bên cạnh. Tuy nhiên, nằm ngủ mê thấy khỉ đột còn là hàm ý cho sự dối trá, và xảo quyệt, hãy thật chú ý nhé!

Chiêm bao thấy khỉ mặc quần áo

Nếu bạn ngủ mê thấy một con khỉ đang mặc quần áo thì đây chắc chắn mang hàm ý nhắc nhở bạn rằng, đặc biệt có kẻ cố ý mượn uy tín và danh nghĩa của bạn để thực hiện những điều xấu, làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Lúc này bạn hãy thật chú ý đến những mối quan hệ dù là thân thiết nhất với bạn, bởi rất có thể họ sẽ làm bạn thất vọng đó.

Ngủ mê thấy nuôi khỉ

Giấc ngủ mê này vừa mang điềm báo tốt vừa mang đến ý nghĩa xấu cho người mơ. Đặc biệt sẽ có ai đó thất hứa và khiến bạn cảm thấy rất buồn, tuy nhiên bù lại cho bạn là có một bờ vai luôn sẵn sàng sẻ chia với bạn, là điểm tựa vững chắc cho bạn bất cứ khi nào. Nhưng rất có thể đây chính là mảnh ghép mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu, đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Chiêm bao thấy bầy khỉ

Nằm mê thấy bầy khỉ, nhiều con khỉ bao vây mình có ý nghĩa là nhắc nhở rằng bạn đang bị nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá. Do vậy nên bạn hãy thật đề phòng và chú ý tới mọi lời nói hay hành động đưa ra để tránh những sai sót hay lỗ hổng nào, khiến kẻ khác lợi dụng làm việc xấu với bạn.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy khỉ nhé !