Đăng ký tài khoản cổng game và những điều tân thủ mới tham gia nên biết

Đăng ký BK8 là yêu cầu đầu tiên cũng như bắt buộc khi bet thủ tham gia cổng game. Tuy nhiên không nhiều người thực sự hiểu ý nghĩa của việc này cũng như cách thực hiện. Do đó bạn hãy tham khảo thông tin tổng hợp đăng ký tài khoản BK8 phía dưới đây. 

Đăng ký BK8 để làm gì? 

Hiện nay ở bất kỳ cổng game trực tuyến nào cũng đều bắt buộc người chơi mới phải đăng ký bước đầu. Ngay cả bk8 cũng không ngoại lệ bởi nếu không, hệ thống sẽ từ chối cung cấp dịch vụ giải trí.

Bạn không thể nào trải nghiệm bất kỳ sản phẩm dự đoán nào, cụ thể: 

 • Đăng ký BK8 để cổng game định danh, xác định cụ thể hội viên. Từ đây sân chơi cũng dễ dàng quản lý, giám sát và cung cấp dịch vụ cho bet thủ. 
 • Lập tài khoản ở cổng game giúp bạn lưu trữ, bảo toàn tài sản của mình khi tham gia dự đoán. Bởi bất kỳ trò chơi này cũng có thắng thua, bet thủ cũng cần ví hệ thống. 
 • Nếu như không có tài khoản BK8, người chơi không thể thanh toán nạp rút dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Cổng game BK8 không có tính năng chơi thử nên bắt buộc bạn phải đăng ký mới. 
 • Đăng ký BK8 là một cách để người chơi có thể nhận nhiều khuyến mãi chào mừng hấp dẫn từ cổng game. 
 • Việc sở hữu tài khoản hội viên BK8 sẽ giúp người chơi nhận đủ mọi quyền lợi của cổng game. Điển hình như thưởng sự kiện, thông báo bảo trì sớm,…

Đăng ký BK8 để làm thành viên cổng game để nhận ưu đãi

Đăng ký BK8 để làm thành viên cổng game để nhận ưu đãi

Nhìn chung việc đăng ký BK8 tuy là bắt buộc nhưng lại đem đến nhiều lợi ích cho bet thủ. Đồng thời quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, không phức tạp mất thời gian. Cụ thể ở phần tiếp theo bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết khâu đăng ký này. 

Cách đăng ký BK8 chi tiết trên các nền tảng 

Hiện giờ BK8 đang phát hành 2 phiên bản giải trí là website và ứng dụng di động. Tương ứng như vậy sẽ có 2 cách để bạn đăng ký tài khoản hệ thống.

Cụ thể dưới đây là lần lượt từng bước lập nick hội viên BK8 trên website và smartphone: 

Trên nền tảng website

Đăng ký BK8 trên website chiếm tới 90% số lượng hội viên cổng game đang có. Bởi đây gần như là thói quen của bất kỳ bet thủ Việt Nam vì tính thuận tiện.

Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký trên phiên bản trang chủ thì hãy làm theo các bước phía dưới: 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải tìm trước link BK8 trang chủ mới nhất. Bởi hiện giờ có nhiều bên lừa đảo giả mạo cổng game này. Nhanh hơn cược thủ hãy truy cập TẠI ĐÂY để đi thẳng đến website BK8 an toàn. 
 • Bước 2: Click vào ô ‘’Tham gia ngay‘’ bên góc cạnh phải giao diện sân chơi -> Đợi hệ thống nhận lệnh sau đó chuyển sang phần điền thông tin tài khoản mới như sau: 
 • Tên tài khoản: Bạn được đặt tối đa 20 ký tự và đảm bảo rằng thông tin chưa từng có ai đăng ký trên hệ thống BK8. 
 • Mật khẩu: Nên để tối đa độ dài ký tự là 15 sẽ giúp người chơi nâng cao tính bảo mật hơn. Lưu ý mật khẩu phải chứa chữ in hoa, ký tự đặc biệt kèm số. 
 • Nhập lại mật khẩu: Điền chính xác mật khẩu đăng ký ô trên. 
 • ID mã giới thiệu: Đây là phần nhập mã của đại lý giới thiệu cho người chơi. Nếu bạn có mã này thì điền vào để bên cộng tác viên được nhận hoa hồng nhé. 
 • Bước 3: Kiểm tra lần lượt từng ô thông tin cung cấp với cổng game -> Gửi hồ sơ lên BK8 bằng nút ‘’Đăng ký’’ phía dưới cùng. 

Đăng ký bk8 Trên website

Đăng ký bk8 Trên website

Sau khi được BK8 cung cấp tài khoản, bạn vẫn chưa thể trải nghiệm giải trí ngay, Thay vào đó, người chơi cần bổ sung thêm bước xác thực như sau: 

 • Bước 1: Login tài khoản đăng ký trên tại website cổng game -> Xem thông báo xác thực chính chủ thì chọn vào. 
 • Bước 2: Lần lượt điền thêm thông tin cá nhân để cổng game xác thực và tiện lợi cho thanh toán gồm: 
 • Số điện thoại: nhập số di động đã đăng ký chính chủ bằng căn cước công dân. 
 • Email: Là địa chỉ hòm thư bạn hay sử dụng nhất để nhận được thông báo sớm từ cổng game. 
 • Ngân hàng: tên ngân hàng bạn đang dùng giao dịch mỗi ngày. 
 • Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản do ngân hàng cung cấp.
 • Đơn vị tiền tệ: nếu sinh sống tại Việt Nam người chơi hãy chọn VNĐ. 
 • Bước 3: Điền xong người chơi chọn vào mục Xác nhận và chờ tin nhắn điện thoại -> Nhập mã OTP vào ô trống theo yêu cầu từ BK8. 

Lưu ý mã xác thực chỉ có giá trị trong vòng 1 phút. Nếu quá hạn người chơi bắt buộc phải thao tác lại từ đầu. Vậy nên cược thủ cần chú ý để không mất thời gian, nhanh chóng trải nghiệm giải trí nhé. 

Trên ứng dụng smartphone 

Đối với phiên bản smartphone, quy trình đăng ký cũng không quá khác biệt so với website. Thậm chí có những đoạn đã được cổng game rút gọn, tinh chỉnh để tối ưu cho nền tảng di động.

Cụ thể, bạn hãy áp dụng cách đăng ký BK8 như sau: 

 • Bước 1: Đi đến trang chủ BK8 chọn phần tải ứng dụng cổng game. 
 • Bước 2: Quét mã lấy link download, chờ cài đặt hoàn tất thì truy cập vào ứng dụng. 
 • Bước 3: Ngay ở giao diện app đầu tiên, bạn hãy chọn phần Đăng ký mới và điền thông tin giống như ở website cổng game, 
 • Bước 4: Hoàn thành xong người chơi gửi thông tin đăng ký và chờ ứng dụng xét duyệt sau 2s là xong. 

Đăng ký BK8 trên ứng dụng smartphone

Đăng ký BK8 trên ứng dụng smartphone

Xong 4 bước trên, bạn cũng tiến hành thoát ra và đăng nhập tài khoản mới đăng kỳ vừa rồi. Đến đây cổng game sẽ bắt người chơi xác minh bằng cách cung cấp số điện thoại chính chủ. Cược thủ nhập mã OTP vào ô trống để hoàn tất nhanh. 

Các thông tin cá nhân như ngân hàng, email và đơn vị tiền tệ hội viên có thể cung cấp sau đoạn này. Tốt nhất để khi muốn thanh toán nạp rút, bạn nên tiến hành cập nhật và lưu lại trên hệ thống luôn. 

Những khuyến mãi khi đăng ký mới tại cổng game BK8 

Khi đăng ký mới tại cổng game BK8, người chơi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Nạp tiền lần đầu có ngay khuyến mãi 100%. Chỉ cần tài khoản người chơi đã xác thực thông tin chính chủ. Bạn tiến hành nạp tiền theo phương thức tùy chọn để nhận được ưu đãi hấp dẫn này. 
 • Tham gia đặt cược tại sảnh bất kỳ lần đầu nhận ưu đãi hoàn tiền. Đối với danh mục giải trí tại BK8, chỉ cần tài khoản người chơi phát sinh vé cược lần 1 sẽ có ngay khuyến mãi ngẫu nhiên. 
 • Đăng ký và tải app di động hưởng khuyến mãi nạp 50%: Nhằm khuyến khích hội viên trải nghiệm phiên bản ứng dụng điện thoại, BK8 đang áp dụng chương trình tặng ưu đãi khi bạn tải app và đăng nhập giải trí lần đầu tiên. 

Những khuyến mãi khi đăng ký mới tại cổng game BK8 

Câu hỏi liên quan tới đăng ký BK8 của người mới 

Tuy đăng ký BK8 khá đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi đặt ra từ người mới. Điển hình nhất là các thắc mắc dưới đây: 

Đăng ký mới tại sân chơi BK8 có cần phải trả phí không? 

Đăng ký mới tại cổng game hoàn toàn không tốn phí nào cả. Vì vậy nếu người chơi thấy địa chỉ BK8 yêu cầu trả tiền thì khả năng cao đã vào nhầm sân chơi giả mạo. 

Tôi bị BK8 từ chối đăng ký tài khoản vì sao? 

Lý do bet thủ bị cổng game BK8 từ chối đăng ký tài khoản là bởi thông tin cung cấp chưa đúng quy định. Tốt nhất bạn nên kiểm tra và điền lại sau đó gửi lên hệ thống chờ đợi xét duyệt. 

Phía trên là toàn bộ thông tin tân thủ cần biết về đăng ký BK8. Sau khi tham khảo xong, bạn hãy nhanh tay vào áp dụng để sớm trải nghiệm giải trí tại cổng game. Nếu như gặp lỗi không thể xử lý, người chơi có thể liên hệ tới hotline BK8 nhờ giải quyết nhé.

Xem thêm: Soi kèo châu Á Real Madrid vs AC Milan, 9h ngày 24/7

Xem thêm: Kỷ lục ghi bàn tại cúp c1 – Top những cầu thủ nổi tiếng

"Xin lưu ý, thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ có tính chất tham khảo."