Bóng đá quốc tế tối 5/5: Messi chọn sẵn bến đỗ sau khi rời PSG

Messi chọn sẵn bến đỗ sau khi rời PSG; Xuất hiện cầu thủ hoàn hảo cho Pochettino ở Chelsea là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế tối 5/5.

Messi chọn sẵn bến đỗ sau khi rời PSG

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Messi sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Không có gì nghi ngờ về điều này nữa. Cha của Leo, ông Jorge đã thông báo quyết định cho PSG từ một tháng trước.”

Theo báo chí châu Âu, El Pulga đang đàm phán hợp đồng với Saudi Arabia. Tuy nhiên, 90min khẳng định, Barcelona vẫn là ưu tiên hàng đầu của Messi.

Leo tin tưởng bản thân còn đủ khả năng chơi bóng ở châu Âu. Chỉ trong trường hợp trở lại Barca khó thành hiện thực, Messi mới sẵn sàng cập bến Saudi Arabia.

Nếu khoác áo Barca, Messi sẽ phải giảm lương sâu.

Bóng đá quốc tế tối 5/5: Messi chọn sẵn bến đỗ sau khi rời PSG

Xuất hiện cầu thủ hoàn hảo cho Pochettino ở Chelsea

Theo quan điểm đến từ Paul Brown, với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng Conor Gallagher thực sự là một nhân tố hoàn hảo để hoạt động trong hệ thống của HLV Mauricio Pochettino, nếu cựu thuyền trưởng của Tottenham Hotspur tiếp quản lại Chelsea. Ký giả người Anh nhận định:

“Tôi nghĩ, Gallagher là lựa chọn hoàn hảo dành cho Pochettino. Nếu ông ấy quay trở lại với kế hoạch chi tiết như thời dẫn dắt Spurs, một đội bóng gây áp lực cao, nỗ lực không ngừng nghỉ với những cầu thủ tài năng trên khắp sân, với hai ‘wing-back’ có khả năng đột phá lên phía trước, ông ấy có thể dễ dàng đạt được điều mình muốn ở Chelsea.”

“Với một giai đoạn tiền mùa giải tốt đẹp và mọi người đã quen với kế hoạch mới, họ đã sẵn có những cầu thủ phù hợp và Gallagher sẽ hoàn hảo cho vai trò đó.”

Mourinho bị điều tra vì chê trọng tài

Liên đoàn bóng đá Italia đã mở cuộc điều tra với HLV Jose Mourinho sau khi ông có những bình luận về trọng tài Daniele Chiffi sau trận hòa 1-1 theo ty le ca cuoc của AS Roma trước Monza. Mourinho đã nói rằng trọng tài Chiffi “là trọng tài tệ nhất tôi từng thấy trong sự nghiệp và tôi đã gặp rất nhiều trọng tài tệ. Ông ta tồi về chuyên môn, không có sự thông cảm về mặt nhân cách và không biết xây dựng quan hệ với cầu thủ hay HLV”.