Tường thuật trực tiếp Iraq vs Việt Nam

Khuôn khổ VLWC KV Châu Á vòng 2
01
vs
FT

(0-0)

Kênh phát sóng : VTV5, FPT Play

Thống kê đối đầu Iraq vs Việt Nam

12-06-2024
VLWC KV Châu Á
Iraq 3-1 Việt Nam
24-01-2024
Asian Cup 2023
Iraq 3-2 Việt Nam
21-11-2023
VLWC KV Châu Á
Việt Nam 0-1 Iraq
08-01-2019
Asian Cup 2023
Iraq 3-2 Việt Nam
29-03-2016
VLWC KV Châu Á
Iraq 1-0 Việt Nam

Phong độ Việt Nam

Phong độ Iraq

90+7' VÀO! VIỆT NAM 0-1 IRAQ! Al Kaawabi đua tốc xuống cánh phải vượt qua Tuấn Tài để tạt vào. Văn Lâm băng ra quá chậm, và Mohanad Ali Kadhim băng tới chiến thắng 2 hậu vệ Việt Nam trên không để đánh đầu vào lưới trống!
90+1' SUÝT CÓ CƠ HỘI CHO TUẤN HẢI! Văn Khang qua người bên cánh trái và thực hiện đường chuyền xoáy vào trung lộ cho Tuấn Hải. Đó sẽ là một pha đối mặt thủ môn, nhưng pha tung người móc bóng của Al Tameemi đã ngăn cản điều đó!!
90' TRẬN ĐẤU KẾT THÚC Iraq đánh bại Việt Nam 1-0.
87' THANH BÌNH TRUY CẢN TUYỆT VỜI! Nguy hiểm cho cầu môn Việt Nam khi Iraq đoạt bóng và phản công 3-đánh-2, bóng được đẩy sang trái nhưng Thanh Bình từ phía sau đã chuồi bóng chính xác giúp chủ nhà chấm dứt đợt tấn công.
82' VIỆT NAM TẤN CÔNG Văn Khang và Đình Bắc phối hợp tốt bên cánh trái trước khi tạt vào nhưng bóng đi hơi sâu, dù vậy tuyển VN tiếp tục kiểm soát.
75' Đội Iraq có sự thay đổi người, Hussein Ali rời sân nhường chỗ cho Mustafa Saadoun
72' VIỆT NAM TẤN CÔNG Văn Khang đón bóng bên cánh trái và đầy nỗ lực giữ được bóng trước khi tạt vào. Tuấn Hải đã chờ trước cầu môn nhưng không thắng được trung vệ Iraq.
67' ALI KADHIM BỎ LỠ! Tiền đạo Ali Kadhim không việt vị khi băng vào đón quả tạt sớm từ cánh trái nhưng anh lắc đầu chệch cột dọc!
66' Que Ngoc Hai rời sân nhường chỗ cho Bùi Hoàng Viêt Anh (Vietnam)
61' Ali Al Hamadi rời sân nhường chỗ cho Amir Al Ammari (Iraq)
61' Mohanad Ali vào sân thay cho Aymen Hussein (Iraq)
60' Vo Minh Trong rời sân nhường chỗ cho Khuat Van Khang (Vietnam)
59' VIỆT VỊ Tuấn Hải băng xuống đón quả treo của Văn Thanh và thủ môn Hassan đã để Tuấn Hải đánh đầu đưa bóng bật qua người, nhưng trọng tài bắt việt vị.
55' Sự thay đổi người bên phía Vietnam, Le Pham Thanh Long vào sân thay cho Nguyen Tuan Anh
54' CƠ HỘI CỦA AYMEN HUSSEIN! Iraq lên bóng bên cánh trái và quả tạt sớm vào vòng cấm được Aymen Hussein đón mặc dù Tuấn Tài đã chiếm vị trí trước, dù vậy cú đánh đầu đi không chính xác.
54' Vo Minh Trong (Vietnam) phải nhận thẻ vàng vì lỗi chơi xấu.
48' Thẻ vàng được rút ra cho Nguyen Tuan Anh bên phía Vietnam
45' Nguyen Dình Bac vào sân thay cho Nguyen Tien Linh (Vietnam)
45' Nguyen Thanh Nhàn vào sân thay cho Nguyen Van Toàn (Vietnam)
45' Sự thay đổi người bên phía Iraq, Youssef Amyn vào sân thay cho Bashar Rasan
45' Hiệp 2 bắt đầu.
45' Hiệp 1 kết thúc.
30' CƠ HỘI CHO IRAQ! Hàng thủ Việt Nam không ngăn được pha đánh trung lộ của Ali Elaibi và sau đó Aymen Hussein có cơ hội sút ở bên trái khu chữ D, nhưng may là bóng đi không căng nên Văn Lâm bắt dính.
14' SAI LẦM CỦA TUẤN TÀI! Tuấn Tài ở sân nhà phát bóng lên đập trúng một cầu thủ Iraq và được Bashar Bonyan đón bóng ở phía sau, Văn Lâm đổ người đẩy cú sút xa và bóng may là bật nhẹ vào chân Quế Ngọc Hải trước khi được Văn Lâm ôm gọn.
09' VĂN LÂM CẢN PHÁ PHẠT GÓC! Iraq đá phạt góc bên cánh phải và quả treo vào của Al Tameemi đưa bóng thẳng vào cầu môn nhưng Văn Lâm cảnh giác đẩy ra!
06' IRAQ ĐÁ PHẠT Iraq hưởng quả đá phạt bên cánh trái và quả treo vào của Al Tameemi đi thấp nên hàng thủ Việt Nam phá ra. Thêm một quả treo vào nữa và lần này hàng thủ chủ nhà đưa Ali Al Zubaidi vào bẫy việt vị.
0' Hiệp 1 bắt đầu.