Ronaldo sẽ làm gì sau khi giải nghệ?

Hậu trường sân cỏ ngày 30-1: Cristiano Ronaldo cho biết theo đuổi nghiệp HLV là một trong số phương án anh tính đến khi giải nghệ.

1. Làm HLV đội bóng nào đó

Ronaldo sẽ làm gì khi giã từ sân cỏ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thông qua tờ Goal, anh nhắn nhủ: “Trở thành HLV là một trong những phương án mà tôi sẽ cân nhắc”.

2. Đóng phim

Ronaldo luôn là một người thích thử thách bản thân, hồi cuối năm ngoái, anh chia sẻ một trong những lĩnh vực mà mình muốn bước chân vào là điện ảnh: “Tôi mong mình có thể sống trên 50 năm để có thể học được nhiều thứ, đối mặt với nhiều thử thách và tìm ra cách để giải quyết chúng. Một trong những lĩnh vực mà tôi muốn thử thách bản thân là diễn xuất trong một bộ phim.”

ronaldo-se-lam-gi-sau-khi-giai-nghe
Ronaldo sẽ làm gì sau khi giải nghệ?

Việc cầu thủ đi đóng phim sau khi giải nghệ là không nhiều, tuy nhiên vẫn có thể kể đến những cái tên như Pele, David Beckham và đặc biệt là Eric Cantona, có thể kể đến bộ phim “Em và bóng đêm” mà nhân vật anh sắm vai đã gây tranh cãi. Về phần Ronaldo, vẻ ngoài bóng bẩy và tên tuổi chắc chắn sẽ khiến khán giả quan tâm đến bộ phim anh góp mặt.

3. Làm kinh doanh

Thu nhập từ các hoạt động ngoài của Ronaldo lớn hơn nhiều so với lương nhận từ nghề cầu thủ, đặc biệt là ở việc kinh doanh. Siêu sao người Bồ Đào Nha kinh doanh ở đủ lĩnh vực: khách sạn (chủ của chuỗi khách sạn Pestana CR7), thời trang (thương hiệu CR7), thẩm mỹ (phòng cấy tóc) cũng như sở hữu một khối bất động sản khổng lồ.

Trong khi đó, đồng nghiệp cũng là người cạnh tranh với Messi cũng chia sẻ về sau giải nghệ.  Xuất hiện trên America TV, Messi chia sẻ: “Mọi người đều nói giải nghệ rất khó khăn và tôi không nghi ngờ gì cả”.

“Đó là một cuộc sống rất khó thích nghi khi không còn những thói quen về việc tập luyện hay chơi bóng. Tôi không biết mình sẽ làm gì và ở đâu khi đó nữa”.

“Tôi không biết mình sẽ giải nghệ ở Barca hay Rosario. Tôi không biết mình sẽ làm gì nữa”.