Kèo trên kèo dưới là gì? Kinh nghiệm dự đoán kết quả trên dưới

Kèo trên kèo dưới thu hút rất nhiều người quan tâm và vào cược. Nhưng để đưa ra dự đoán chính xác thì người chơi nên nắm rõ định nghĩa kèo. Vậy kèo trên kèo dưới là gì? Kinh nghiệm nào bắt kèo trên dưới chuẩn xác? Muốn biết những điều đó thì anh em hãy theo dõi các thông tin tải Rikvip chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới là tỷ lệ chấp áp dụng cho hai đội bóng trong cùng trận đấu
Kèo trên kèo dưới là tỷ lệ chấp áp dụng cho hai đội bóng trong cùng trận đấu

Kèo trên kèo dưới là tỷ lệ chấp trang cược đưa ra cho hai đội bóng trong cùng trận đấu. Mục đích để giữ trận đấu ở thế cân bằng, giúp người chơi dễ dàng vào cược hơn.

Trong đó kèo trên là thuật ngữ dành cho những đội bóng được đánh giá cao hơn về thực lực lẫn phong độ. Ngược lại kèo dưới sẽ dùng để chi các đội yếu thế hơn. Do đó mà kèo trên sẽ luôn chấp kèo dưới một tỷ số cụ thể tùy theo độ chênh lệch thực lực.

Anh em nếu cần biết rõ hơn hoặc đơn giản muốn tìm một cổng game uy tín để giải trí thì hãy đến với https://rikvip.games/ ngay hôm nay. Đảm bảo có rất nhiều điều hay, thú vị đang chờ đợi mọi người đấy!

Những tỷ lệ chấp cơ bản trong dạng kèo trên dưới

Những tỷ lệ chấp cơ bản trong dạng kèo trên dưới
Những tỷ lệ chấp cơ bản trong dạng kèo trên dưới

Khi tham gia chơi những kèo có yếu tố trên dưới, anh em cần chọn tỷ lệ phù hợp, giúp nâng cao cơ hội thắng cho mình. Dưới đây là những tỷ lệ chấp phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn.

Tỷ lệ chấp 1/4 trái

Tỷ lệ này được xem là mức chấp thấp nhất của đội trên dành cho đội dưới, thường xuất hiện trong các trận mà thực lực hai đội không chênh lệch nhiều. Khi theo tỷ lệ này thì đội nào thắng thì người cược đội đó ăn toàn bộ tiền cược. Đối với trường hợp hòa thì người theo đội trên sẽ mất nửa tiền, những ai theo kèo dưới ăn nửa tiền cược.

Tỷ lệ chấp nửa trái

Tỷ lệ chấp nửa trái rất phổ biến và thường gặp trong bóng đá. Tỷ lệ này sẽ có mặt trong những trận mà hai đội không chênh lệch thực lực quá nhiều. Đội mạnh hơn sẽ chấp đối thủ nửa bàn thắng.

Nếu kết quả cuối cùng trận đấu là hòa hoặc đội chấp thua, người theo kèo trên sẽ thua cược. Ngược lại, trận đấu kết thúc với chiến thắng nghiêng về kèo trên thì anh em sẽ ăn tiền.

Kèo chấp 1 trái

So với tỷ lệ bên trên thì chấp 1 sẽ ít gặp hơn. Nhưng tỷ lệ này cũng xuất hiện trong những trận mà tương quan thực lực hai đội không quá cách biệt. Đội mạnh sẽ chấp đối thủ 1 bàn thắng.

Do vậy mà nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, thua hay đội chấp chỉ thắng 1 bàn thì người theo kèo trên đều thua cược. Ngược lại trận đấu kết thúc với cách biệt bàn thắng là 2 trở lên nghiêng về đội chấp thì anh em thắng tiền. Những ai theo đội kèo dưới trong trường hợp này sẽ thua.

Tỷ lệ chấp 2 trái

Tỷ lệ chấp 2 trái hay còn gọi là chấp hòa 2. Mức chấp này xuất hiện trong những trận có hai đội chênh lệch thực lực nhiều. Anh em nếu gặp theo tỷ lệ này thì nên ưu tiên đội kèo dưới.

Người theo kèo trên chỉ thắng khi đội chấp thắng đối thủ với cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên. Trong những trường hợp hòa, thua hay thắng cách biệt 2 bàn thì người theo đội chấp đều thua tiền.

Một số kinh nghiệm cần biết khi chơi kèo trên dưới

Một số kinh nghiệm cần biết khi chơi kèo trên dưới
Một số kinh nghiệm cần biết khi chơi kèo trên dưới

Dù anh em là ai thì cũng cần chuẩn bị những kỹ năng, kinh nghiệm dự đoán kết quả trước khi vào cược. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà người chơi cần biết để nâng cao cơ hội thắng cho mình.

Theo dõi bảng tỷ lệ chấp

Khi dự đoán kết quả các trận cược chấp thì anh em nên theo sát bảng tỷ lệ. Nếu một trận đấu diễn ra công bằng, thực lực hai đội ít chênh lệch thì tỷ lệ Odds sẽ ít biến động và ổn định hơn.

Dự đoán vào tiền ngay khi kèo vừa ra

Khi kèo vừa ra, anh em nên nắm bắt và ghi nhớ tỷ lệ cược càng sớm càng tốt. Đây là những thông tin có ích cho chiến thuật dự đoán của anh em. Mọi người có thể sử dụng để so sánh qua các giai đoạn trang cược điều chỉnh để có phân tích chính xác.

Trước khi bắt đầu vào trận, anh em cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về trận đấu. Đồng thời tìm cho mình một địa chỉ cược uy tín. Như vậy thì mới đảm bảo có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Dự đoán kết quả dự theo tỷ lệ châu Á – châu Âu

Đối với những anh em mới tham gia dự đoán vào tiền cho các trận đấu bóng đá thì chắc chắn sẽ không có nhiều kinh nghiệm theo dõi, cập nhật tỷ lệ kèo. Trong trường hợp kèo châu Âu và châu Á đều có xu hướng giảm nhẹ thì đội nhà có khả năng thắng cao hơn.

Xem thêm: Kèo chấp hòa là gì? Cùng khám phá kinh nghiệm bắt kèo chấp hòa

Xem thêm: Kèo Malaysia là gì? Hé lộ kinh nghiệm bắt kèo chuẩn chỉnh

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về kèo trên kèo dưới mà anh em cần biết. Mọi người nhớ lưu ý những kinh nghiệm được đề cập bên trên. Như vậy thì mới đảm bảo bản thân có được những dự đoán chính xác. Đồng thời góp phần nâng cao cơ hội dự đoán kết quả trong tương lai cho mình.